Thiết kế thi công nội thất showroom cửa hàng

 THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOWROOM, CỬA HÀNG

Showroom, cửa hàng là một nơi mà bạn cần đầu tư  nhiều thời gian công sức và tiền bạc, tùy theo từng lĩnh vực kinh doanh và định hướng đầu tư mà showroom và cửa hàng có những ý nghĩa khác nhau, nhưng dù là hình thức nào nó cũng trực tiếp hoặc gián tiếp mang lại giá trị và nguồn thu cho gia chủ mang đến thành công và hình ảnh cho chủ đầu tư.
Thiết kế showroom cửa hàng - Khởi tạo diện mạo cho doanh nghiệp 
Khi bắt đầu triển khai đầu tư mới một showroom, một phòng trưng bày hay bán hàng có rất nhiều thứ khiến ta băn khoăn, trăn trở từ bố trí các khu vực bán hàng như thế nào, trưng bày ra sao, kiểu dáng tủ kệ trưng bày thế nào cho tiện ích và phù hợp, vật liệu sử dụng… Nói chung có cả trăm hạng mục khiến ta phải băn khoăn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Vậy làm sao để chúng ta có được các quyết định chính xác trong đầu tư và làm mới showroom để showroom đẹp về thẩm mỹ, thuận tiện trong bán hàng, trưng bày sản phầm và quảng bá thương hiệu cũng như tối ưu về mặt kinh tế.
Câu trả lời là chúng ta cần một đơn vị có năng lực và chuyên môn về thiết kế và thi công nội thất showroom cửa hàng đơn vị đó sẽ dựa trên nhưng yêu cầu và mặt bằng hiện trạng để đưa ra bố cục cho showroom, vị trí các khu vực bày bán hàng, quầy lễ tân, thu ngân, hình ảnh và chi tiết các loại tủ kệ trưng bày, biển hiệu, logo và nhận diện thương hiệu của cửa hàng…
Thiết kế showroom - Gián tiếp mang lại giá trị cho bạn
 
Vậy đơn vị nào có khả năng đó?
Không cần tìm đâu xa, quý vị đang online và đang truy cập vào trang web của một trong những đơn vị có khả năng và uy tín bậc nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất  nói chung và nội thất cho showroom và cửa hàng nói riêng.
Nếu quý vị có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất cho cửa hàng, showroom hoặc phòng trưng bày đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi điện thoại cho chúng tôi Công ty Cổ phần Nội thất Minh Phát Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, sắp xếp thời gian để qua gặp gỡ khảo sát mặt bằng lấy yêu cầu của quý vị, dựa trên đó các chuyên viên thiết kế tâm huyết và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu cho công trình. Chúng tôi sẽ dựng lên bố cục tổng thể, lên phương án 2D và phối cảnh màu 3D, bóc tách sản xuất chi tiết, biện pháp thi công, mẫu vật liệu nên sử dụng và dự toán kinh phí. Quý vị chỉ cần cho chúng tôi biết về yêu cầu cũng như mặt bằng hiện trạng của công trình mọi công việc khác sẽ được chúng tôi thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và kinh phí cho quý vị.
Nét tinh tế trong bố cục tại showroom thực phẩm dinh dưỡng
Chúng tôi sẽ miễn phí chi phí tư vấn thiết kế nếu quý vị chỉ định chúng tôi là đơn vị thi công.
Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MINH PHÁT VIỆT NAM
ĐC:187 Vũ Tông Phan-Khương Trung-Thanh Xuân-Hà Nội
Tel/Fax: 04 35 668 003
Hotline: 0943 966 304
Email: Minhphatvietnam@gmail.com
 

 


Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến

noi that  

Liên hệ mua hàng

 Mr. Chí Hùng 

0961 165 247

 Ms. Thủy 

0903 442 210

Kinh doanh 1

  024 35 668 003

Kinh doanh 2

  024 35 668 003

Kinh doanh 3

024 35 668 003

Sản phẩm tiêu biểu
 • Cửa thép vân gỗ hai cánh lệch VG0632
 • Tủ sắt TS01KT-B
 • Giường sắt GD06
 • Giường sắt GTT85
 • Giường sắt GT08
 • Giường sắt GT04
 • Giường sắt GT02
 • Giường sắt GT01
 • Ghế xoay GVP206X
 • Ghế xoay GVP205X
 • Ghế chân quỳ GVP206Q
 • Ghế họp chân quỳ GVP207Q
Thống kê truy cập
 Đang truy cập 2
 Truy cập hôm nay 76
 Truy cập hôm qua
 Tổng lượt truy cập 105845
Danh mục sản phẩm

NỘI THẤT PHÒNG GIÁM ĐỐC

BÀN GHẾ VĂN PHÒNG

TỦ TÀI LIỆU VĂN PHÒNG

NỘI THẤT PHÒNG HỌP

NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC

NỘI THẤT HỘI TRƯỜNG

NỘI THẤT BỆNH VIỆN

NỘI THẤT GIA ĐÌNH

GIÁ SÁCH - GIÁ SIÊU THỊ

RÈM CỬA SỔ

KÉT ĐỰNG TIỀN

NỘI THẤT SẢNH CHỜ

NỘI THẤT SHOWROOM

CỬA THÔNG PHÒNG

VÁCH NGĂN CÁC LOẠI

NỘI THẤT KHU CÔNG NGHIỆP