Thiết kế nội thất văn phòng

Khi bạn đầu tư mới một văn phòng, một công trình, một nhà máy…hay đơn giản bạn muốn sửa chữa cải tạo lại văn phòng, tối ưu lại không gian làm việc sẽ có rất nhiều việc bạn phải thực hiện để công trình có thể trở thành nơi làm việc, nơi tạo ra giá trị, nơi sống và thậm chí là ngôi nhà là tổ ấm thứ hai của bạn và các thành viên. Chúng tôi Công ty Cổ phần Nội thất Minh Phát Việt Nam chuyên về lĩnh vực nội thất xin phép được tiếp cận vấn đề này trên góc độ của một nhà thiết kế và thi công nội thất.
Đầu tiên chúng ta cần hoàn thiện và sutup văn phòng, hoàn thiện nội thất văn phòng không những đáp ứng nhu cầu làm việc mà còn tối ưu hóa không gian làm thông thoáng thoải mái cho người sử dụng phù hợp trong phối hợp công việc và thuận tiện khi giao dịch đối tác.Nhưng hoàn thiện như thế nào phương án ra sao, thi công những gì thì lại cần có công đoạn thiết kế. Hàng loạt các câu hỏi như có cần phân bổ lại các phòng, trong mỗi phòng kê các loại đồ gì, hướng kê, kích thước các vật dụng sử dụng sao cho vừa hợp lý, thuận tiện và tối ưu về mặt kinh tế và không gian sử dụng, trang trí thêm cái gì khác để văn phòng vừa đẹp, vừa sang, vừa thuận tiện, làm sao để có định hướng trước khi đầu tư và làm sao để hình dung và biết trước sản phẩm sau khi thi công…
Tất cả các vấn đề đó sẽ được giải quyết nếu chúng ta chú ý nhiều hơn vào công đoạn thiết kế, từ thiết kế 2D để phân bổ mặt bằng cho đến 3D để biết trước phối cảnh sản phẩm trong không gian ba chiều cũng như màu sắc, bố cục sau khi sản xuất ra sản phẩm, bóc tách sản xuất chi tiết trước khi sản xuất để tránh sai xót và tránh những chi phí không cần thiết.
Dựng mặt bằng nội thất - Công đoạn thiết kế đầu tiên
 
Dựng phối cảnh tổng thể và phối cảnh chi tiết
Bóc tách sản xuất - Công đoạn quyết định tính chính xác trong sản xuất
Vậy đơn vị nào có khả năng thiết kế nội thất chuyên nghiệp? Quý vị đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, chúng tôi Công ty Cổ phần Nội thất Minh Phát Việt Nam một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi sẽ qua khảo sát lấy ý tưởng và yêu cầu của khách hàng, dựng lại mặt bằng, lên phương án mặt bằng trên bản vẽ 2D rồi bản vẽ phối cảnh trong không gian ba chiều 3D đưa ra phương án bóc tách sản xuất chi tiết cho các sản phẩm được duyệt. Quý vị chỉ cần cho chúng tôi biết về mặt bằng cụ thể và yêu cầu cơ bản tất cả các công tác khác sẽ được chúng tôi thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp.
Lưu ý: Nếu quý vị chỉ định công ty chúng tôi là đơn vị thi công nội thất thì tiền phí thiết kế sẽ được miễn phí và giảm trừ trực tiếp vào đơn giá thi công.
Nội thất Minh Phát rân hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến

noi that  

Liên hệ mua hàng

 Mr. Chí Hùng 

0961 165 247

 Ms. Thủy 

0903 442 210

Kinh doanh 1

  024 35 668 003

Kinh doanh 2

  024 35 668 003

Kinh doanh 3

024 35 668 003

Sản phẩm tiêu biểu
 • Cửa thép vân gỗ hai cánh lệch VG0632
 • Tủ sắt TS01KT-B
 • Giường sắt GD06
 • Giường sắt GTT85
 • Giường sắt GT08
 • Giường sắt GT04
 • Giường sắt GT02
 • Giường sắt GT01
 • Ghế xoay GVP206X
 • Ghế xoay GVP205X
 • Ghế chân quỳ GVP206Q
 • Ghế họp chân quỳ GVP207Q
Thống kê truy cập
 Đang truy cập 3
 Truy cập hôm nay 77
 Truy cập hôm qua
 Tổng lượt truy cập 105847
Danh mục sản phẩm

NỘI THẤT PHÒNG GIÁM ĐỐC

BÀN GHẾ VĂN PHÒNG

TỦ TÀI LIỆU VĂN PHÒNG

NỘI THẤT PHÒNG HỌP

NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC

NỘI THẤT HỘI TRƯỜNG

NỘI THẤT BỆNH VIỆN

NỘI THẤT GIA ĐÌNH

GIÁ SÁCH - GIÁ SIÊU THỊ

RÈM CỬA SỔ

KÉT ĐỰNG TIỀN

NỘI THẤT SẢNH CHỜ

NỘI THẤT SHOWROOM

CỬA THÔNG PHÒNG

VÁCH NGĂN CÁC LOẠI

NỘI THẤT KHU CÔNG NGHIỆP