Thiết kế nội thất nhà ở gia đình

Khi bạn sở hữu một căn nhà, một căn biệt thự một căn hộ…hay đơn giản bạn sắp chuyển đến sống trong một căn nhà mới có rất nhiều việc bạn phải thực hiện để căn nhà thực sự trở thành tổ ẩm của gia đình. Chúng tôi Công ty Cổ phần Nội thất Minh Phát Việt Nam chuyên về lĩnh vực nội thất xin phép được tiếp cận vấn đề này trên góc độ của một nhà thiết kế và thi công nội thất.
Công đoạn đầu tiên - Lên ý tưởng sắp xếp ban đầu
Đầu tiên chúng ta cần hoàn thiện căn nhà, hoàn thiện nội thất để căn nhà thực sự trở thành nhà và đáp ứng cuộc sống của chúng ta, nhưng hoàn thiện như thế nào phương án ra sao, thi công những gì thì lại cần có công đoạn thiết kế. Hàng loạt các câu hỏi như có cần phân bổ lại các phòng, trong mỗi phòng kê các loại đồ gì, hướng kê, kích thước các vật dụng sử dụng sao cho vừa hợp lý, thuận tiện và tối ưu về mặt kinh tế và không gian sử dụng, trang trí thêm cái gì khác để nhà vừa đẹp, vừa sang, vừa thuận tiện trong sinh hoạt, làm sao để có định hướng trước khi đầu tư và làm sao để hình dung và biết trước sản phẩm sau khi thi công…
Phòng khách gia đình
 
 
 
 
Lên phối cảnh cho từng không gian riêng biệt
Tất cả các vấn đề đó sẽ được giải quyết nếu chúng ta chú ý nhiều hơn vào công đoạn thiết kế, từ thiết kế 2D để phân bổ mặt bằng cho đến 3D để biết trước phối cảnh sản phẩm trong không gian ba chiều cũng như màu sắc, bố cục sau khi sản xuất ra sản phẩm, bóc tách sản xuất chi tiết trước khi sản xuất để tránh sai xót và tránh những chi phí không cần thiết.
Bóc tách sản xuất - Công đoạn cuối trong quy trình thiết kế
Vậy đơn vị nào có khả năng thiết kế nội thất chuyên nghiệp? Quý vị đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, chúng tôi Công ty Cổ phần Nội thất Minh Phát Việt Nam một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất gia đình, văn phòng. Chúng tôi sẽ qua khảo sát lấy ý tưởng và yêu cầu của khách hàng, dựng lại mặt bằng, lên phương án mặt bằng trên bản vẽ 2D rồi bản vẽ phối cảnh trong không gian ba chiều 3D đưa ra phương án bóc tách sản xuất chi tiết cho các sản phẩm được duyệt, tư vấn và đưa ra giải pháp khi thi công, những khó khăn có thể gặp phải. Quý vị chỉ cần cho chúng tôi biết về mặt bằng cụ thể và yêu cầu cơ bản tất cả các công tác khác sẽ được chúng tôi thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp.
Lưu ý: Nếu quý vị chỉ định công ty chúng tôi là đơn vị thi công nội thất thì tiền phí thiết kế sẽ được miễn phí và giảm trừ trực tiếp vào đơn giá thi công.
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ, thời gian phục vụ 24/24.

Bài viết liên quan
Hỗ trợ trực tuyến

noi that  

Liên hệ mua hàng

 Mr. Chí Hùng 

0961 165 247

 Ms. Thủy 

0903 442 210

Kinh doanh 1

  024 35 668 003

Kinh doanh 2

  024 35 668 003

Kinh doanh 3

024 35 668 003

Sản phẩm tiêu biểu
 • Cửa thép vân gỗ hai cánh lệch VG0632
 • Tủ sắt TS01KT-B
 • Giường sắt GD06
 • Giường sắt GTT85
 • Giường sắt GT08
 • Giường sắt GT04
 • Giường sắt GT02
 • Giường sắt GT01
 • Ghế xoay GVP206X
 • Ghế xoay GVP205X
 • Ghế chân quỳ GVP206Q
 • Ghế họp chân quỳ GVP207Q
Thống kê truy cập
 Đang truy cập 2
 Truy cập hôm nay 78
 Truy cập hôm qua
 Tổng lượt truy cập 105848
Danh mục sản phẩm

NỘI THẤT PHÒNG GIÁM ĐỐC

BÀN GHẾ VĂN PHÒNG

TỦ TÀI LIỆU VĂN PHÒNG

NỘI THẤT PHÒNG HỌP

NỘI THẤT TRƯỜNG HỌC

NỘI THẤT HỘI TRƯỜNG

NỘI THẤT BỆNH VIỆN

NỘI THẤT GIA ĐÌNH

GIÁ SÁCH - GIÁ SIÊU THỊ

RÈM CỬA SỔ

KÉT ĐỰNG TIỀN

NỘI THẤT SẢNH CHỜ

NỘI THẤT SHOWROOM

CỬA THÔNG PHÒNG

VÁCH NGĂN CÁC LOẠI

NỘI THẤT KHU CÔNG NGHIỆP